Dịch vụ

Kawasaki Z800 'bước ra ánh sáng'

Dòng xe naked bike của hãng mô tô Nhật Bản sẽ được bổ sung thêm một nhân tố mới, hứa hẹn mang lại nhiều thành công cho hãng.

Dòng xe naked bike của hãng mô tô Nhật Bản sẽ được bổ sung thêm một nhân tố mới, hứa hẹn mang lại nhiều thành công cho hãng.

Có thể nói Honda CBR 250R là một lựa chọn không tồi cho những ai muốn bắt đầu tham gia vào “thế giới” mô tô thể thao, bởi dung tích xi-lanh của xe phù hợp cho những người sử dụng lần đầu, cùng với đó là cảm giác lái dễ dàng nhưng không kém phần thú vị.

Cung cấp sức mạnh cho CBR 250R là khối động cơ xi lanh đơn, 4 van, làm mắt bằng dùng dịch, tích hợp thêm hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI mang lại khả năng làm việc hiệu quả cho xe. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ thống cân bằng tự động giúp xe có khả năng tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả nhất.

Phiên bản 2013 sẽ đến tay người dùng với những bộ sơn màu sắc mới, nổi bật trong số đó là bản Repsol theo phong cách những chiếc MotoGP. Bên cạnh màu sắc mới, trên thân xe cũng có thêm những chi tiết trang trí bắt mắt hơn.

Ngoài ra, người dùng còn có thêm tùy chọn phiên bản trang bị hệ thống ABS, mang lại sự an toàn tốt nhất cho người dùng, đặc biệt là những người mới bắt đầu "chơi" xe thể thao.

HẠ PHONG

Theo Infonet

Dịch vụ khác
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm
Chứng nhận